[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ/ความคิดเห็น
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
สำรวจฟุตบาทเสนอกรมทางหลวงซ่อมแซม ( 14/ก.ค./2563 )
    

นายกทศพล  สุรพงษ์พิวัฒนะ มอบ รองบุญเทียม วิวาสุขุ และทีมงานกองช่าง ลงพื้นที่ สำรวจบริเวณสองข้างทาง ในเขตเทศบาล ถนนสายสำโรงทาบ -รัตนบุรี เพื่อเสนอ ขอซ่อมแซมทางเท้าต่อกรมทางหลวง

แผงค้าริมทาง รัตนบุรี - สำโรงทาบ ( 14/ก.ค./2563 )
    

งานป้องกันสำนักปลัดเทศบาลฯ  รับมอบนโยบายจากนายกทศพล สุรพงษ์พิวัฒนะ นายกเทศมนตรีตำบลสำโรงทาบ  มอบหมายงานป้องกัน(FMP)ทาสีกำแพงผนังร้านค้าริมทาง รัตนบุรี   สำโ่รงทาบ

การป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ( 14/ก.ค./2563 )
    

เทศบาลตำบลสำโรงทาบ ขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่านที่มีสัตว์เลี้ยงทราบว่า  เจ้าหน้าที่เทศบาล  ได้ออกดำเนินการจับสุนัขเร่ร่อนที่ไม่มีเจ้าของ ไปกักไว้ในที่สำหรับการกักสัตว์ของเทศบาลตำบลสำโรงทาบ เพื่อเป็นการควบคุมสุนัขจรจัด  และได้จัดสร้างสถานที่กักกันสุนัขเร่ร่อนไม่มีเจ้าของให้อยู่ในที่ที่เหมาะสม มีคอกที่อยู่อาศัย มีเจ้าหน้าที่ดูแล ให้วัคซีน มีการคุมกำเนิด และให้อาหารครบทุกมื้อ หรือหากพี่น้องประชาชนท่านใดมีความประสงค์จะให้อาหารสุนัข  ก็สามารถนำอาหารไปให้สุนัขได้ทุกวัน  จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ท่านได้กักกัน ควบคุมดูแลสุนัขในครอบครองของท่าน  โดยการสวมใส่เครื่องหมายประจำตัวสัตว์  หรือปลอกคอให้สุนัขของท่าน เพื่อแสดงว่าสัตว์นั้นมีเจ้าของ และให้ควบคุมการเลี้ยงสัตว์ของท่าน  มิให้ก่อเหตุรำคาญหรือทำร้ายผู้อื่นได้ หากมีสุนัขก่อเหตุเดือดร้อนรำคาญหรือสุนัขดุร้าย  สำหรับสุนัขจรจัดหรือไม่มีเจ้าของ  เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลสำโรงทาบ จะดำเนินนำไปกัก เก็บยังสถานที่เทศบาลได้เตรียมไว้ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป  ขอให้แจ้งได้ที่เทศบาลตำบลสำโรงทาบ หรือโทรศัพท์ 044-569106 ในวันเวลาราชการ

แบบสอบถาม ITA ( 13/ก.ค./2563 )
    
โครงการป้องโรคไข้เลือดออก ( 15/มิ.ย./2563 )
    

1.เพือลดอัตราการป่วยโรคไข้เลือดออก

2. เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาไข้เลือดออก

งานสืบสานวัฒนธรรมประเพณี 4 ชนเผ่า ( 16/ก.ค./2554 )
    

เทศบาลตำบลสำโรงทาบ ได้จัดงานสืบสานวัฒนธรรมประเพณี 4 ชนเผ่า ไชน่าทาวน์ กูย ลาว ขะแมร์ ณ บริเวณศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลสำโรงทาบ กิจกรรมหลักที่จัด เช่น มหกรรมอาหารอร่อย จากทุกภาคของประเทศไทย การแข่งขันกีฬา ฟุตบอล 5 คน วอลเลย์บอล  เปตอง  ได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก กิจกรรมสาธารณะเพื่อพัฒนาการศึกษาและสังคม มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน นักศึกษา ใหกับนักเรียนเรียนดี ประพฤติดีที่มีทีั่อยู่ในเขตเทศบาลตำบลสำโรงทาบ

กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 [จำนวน 6 อัลบัม]
<< 1 >>